} Hotels.com là nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn online - Cập nhật mã giảm giá, khuyến mãi
Du lịch

Hotels.com là nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn online

Quảng cáo
Hotels là nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn online, được thành lập bởi tập đoàn Expedia Inc. Expedia Group là một tập đoàn công nghệ mảng du lịch của Mỹ, cung cấp công cụ tìm kiếm vé máy bay và dịch vụ du lịch rất đa dạng. Expedia có Expedia.com, Hotels.com, Hotwire.com, CarRentals.com, CheapTickets (nhà cung cấp vé sự kiện của Expedia), trivago, Venere.com, Travelocity, Orbitz và HomeAway.
50%
Mã giảm giá

Hotels.com là một công cụ tìm kiếm khách sạn, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Khách hàng có thể tìm từ những khách sạn độc lập hay các chuỗi khách sạn lớn, các khu nhà nghỉ tự phục vụ từ 257.000 khách sạn tại hơn 60 quốc gia trên toàn cầu.
a9e87200-b62f-11e6-a303-0242ac110093.jpg (518×346)

Bên cạnh các deal giảm giá phòng mỗi ngày, Hotels.com còn có thêm các chương trình khuyến mãi tốt nhất, giúp khách hàng dễ dàng tìm được phòng với mức giá hợp lý ngay cả vào thời gian cao điểm.
 Hoa hồng chia sẻ cao, khách hàng không mất phí hủy phòng, mã giảm giá độc quyền, là những lợi thế từ chiến dịch Hotels.com, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho Publisher chạy chiến dịch này.

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.