Quảng cáo
1.​Momo là gì?

​Ứng dụng Momo là một sản phẩm độc đáo​ từ công ty Fintech, nhận được sự tài trợ lớn với nguồn vốn 28 triệu USD từ quỹ đầu tư Standard Chartered Private Equity và Ngân hàng đầu tư toàn cầu Goldman Sachs, đây là một sản phẩm đăng cấp mang tính quốc tế.

​Và Momo đang được tin dùng bởi hơn 1 triệu người Việt Nam, con số đó vẫn đang tăng trưởng với tốc độ rất nhanh chóng, có 5 lí do cho điều đó:

 • ​Nạp tiền điện thoại mua mã thẻ điện thoại của tất cả các nhà mạng mọi lúc mọi nơi với chiết khấu 3-5%
 • ​Thanh toán tất cả các loại hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình cáp… chỉ bằng 1 thao tác
 • ​Chuyển nhận tiền siêu nhanh chỉ với số điện thoại
 • ​Thanh toán các khoản vay tiêu dùng cá nhân, mua thẻ game, vé xem phim, vé máy bay, e-voucher, và hàng trăm dịch vụ đa dạng khác…
 • ​Nạp tiền vào ví miễn phí và rút được tiền ngay lập tức khi liên kết ví với tài khoản ngân hàng VCB/ VPBank/ OCB/ Vietinbank/ Eximbank/ Sacombank…
 • Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng ví điện tử này để thanh toán rất nhiều dịch vụ khác nhau, bạn có thể tìm hiểu thêm sau khi dowload ứng dụng này về.

2.Tại sao nên kiếm tiền với ứng dụng ​Momo?

Hiện ​Momo đang có chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng giới thiệu ứng dụng của mình rộng rãi cho những người khác sử dụng, đây là một trong những chiến dịch ​thúc đẩy sản phẩm của mình ra thị trường của ông lớn này.
Với mỗi lượt giới thiệu thành công thì bạn sẽ được ​Momo trả cho mức hoa hồng là 100.000 VNĐ rất ấn tượng phải không (Không phải ứng dụng nào cũng sẵn sàng trả thưởng cho chúng ta cao như thế đâu, vì thế bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tận dụng khoảng thời gian nhàn rỗi của mình, để kiếm thêm thu nhập từ ứng dụng này).
​Trong thời gian diễn ra chương trình, đã có rất nhiều người thành công gia kiếm được hàng triệu đồng mỗi ngày từ ứng dụng ví điện tử này. Một phần là do họ cũng đã có sự uy tín tốt từ những người bạn của mình, mối quan hệ trên mạng xã hội của họ được nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn có sẵn cộng đồng của riêng minh chứ nếu có thì đây chính là cơ hội để bạn làm giàu từ Momo đấy!
Ngoài ra, còn có một điều rất tuyệt nữa từ ứng dụng​ Momo đó là sự rõ ràng trong việc trả thưởng, bởi vì đây là một ứng dụng ​được đầu tư rất kỹ lưỡng, đội ngũ kỹ thuật phía sau cũng như các chăm sóc viên rất chuyên nghiệp, nên nếu có bất cứ thắc mắc nào thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với họ để giải đáp thắc mắc của mình.
​Momo cũng sở hữu công nghệ bảo mật​, an toàn và hiện đại nhất, nên nếu bạn không sử dụng ứng dụng trong ​khoảng thời gian 30s thì ​Momo lập tức sẽ tự đăng xuất ra ngoài để bảo vệ cho tài khoản và tài sản của bạn.

3.Cài đặt ứng dụng ​Momo

? Hướng dẫn kiếm tiền với Momo A đến Z Cách 1: Tải qua liên kết chuyển tiếp

Để tải ứng dụng ​Momo bạn có thể nhấp vào 1 trong 2 liên kết sau:
Nó sẽ dẫn bạn trực tiếp đến trang tải ứng dụng trên Google Play bạn chỉ việc tải và cài đặt ứng dụng như bình thường là được. Hoặc bạn có thể chọn cách thứ 2, đó là…

? Hướng dẫn kiếm tiền với Momo A đến Z Cách 2: Tải app về từ cửa hàng ứng dụng

 • Bước 1: Bạn truy cập vào của hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn
 • Bước 2: Ngay tại ô tìm kiếm bạn gõ cụm từ “​Ví điện tử Momo”.
 • Bước 3: Nhấp vào ứng dụng có biểu tượng như thế này:

hướng dẫn kiếm tiền với momo a đến z Hướng dẫn kiếm tiền với Momo A đến Z

​Momo
 • Bước 4: Nhấn vào “Cài đặt” ➡ Hướng dẫn kiếm tiền với Momo A đến Z “Chấp nhận”

4.Đăng ký và nhận thưởng cùng Momo

Khi bạn đã tải về và cài đặt ứng dụng Momo thành công, thì bây giờ bạn mở ứng dụng lên và chúng ta bắt đầu bước đầu tiên là đăng ký cho mình một tài khoản bạn thực hiện cùng Lợi nhé!
 • Bước 1: Ở giao diện đầu bạn có thể lấy tay lướt qua, lướt lại để tìm hiểu đôi nét về những tính năng nổi bật của ứng dụng, hoặc bạn chọn vào nút “Bỏ qua” ở góc trên cùng tay phải của chúng ta nhé.
 • Bước 2: Ở phần kế tiếp Momo sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại của mình vào, (bạn nhớ số điện thoại mà bạn nhập vào phải là số điện thoại mà bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng mà bạn sẽ dùng để liên kết với ví Momo đó nhé!), sau khi nhập số điện thoại của mình vào thì bạn nhấn tiếp và nút “Tiếp tục” để thực hiện bước kế tiếp.
 • Bước 3: Ngay lập tức Momo sẽ xuất hiện một bảng thông báo là “Chúng tôi sẽ gửi một mã xác thực đến số điện thoại mà bạn đã nhập, bạn có muốn tiếp tục” ➡ Hướng dẫn kiếm tiền với Momo A đến Z Bạn nhấn “Tiếp tục” để chúng ta đi đến phẩn tiếp theo…
 • Bước 4: Bạn thoát ra khỏi ví Momo và mở tin nhắn trên điện thoại của mình ra xem, mã xác thực mà Momo gửi tới sẽ có 6 chữ số nhé! Rồi giờ thì ta sẽ quay trở lại ví Momo và nhập mã xác thực này vào. Bạn nhớ nhập chính đấy!
 • Bước 5: Ok! Ở bước số 5 này là một phần khá quan trọng chính là nhập mật khẩu của bạn vào, nó sẽ có 2 phần một phần là nhập mật khẩu và một phần là xác nhận lại mật khẩu lần nữa (Nhớ 2 mật khẩu đó phải trùng khớp với nhau), sau khi bạn hoàn tất thiết lập mật khẩu cho tài khoản Momo của mình thì bạn nhấn vào nút “Màu tím” để đăng nhập vào bên trong ứng dụng.
 • Bước 6: Này! Bạn đã vào bên trong ví rồi chứ? Giờ Lợi sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để nhận thưởng cùng ứng dụng Momo, tại giao diện đầu tiên khi bạn đăng nhập thành công vào bên trong ví thì bạn sẽ nhìn xuống menu phía bên dưới, chọn vào mục “Khuyến mãi”, tại ô nhập mã khuyến mãi thì bạn nhập mã như sau vào. Và nhấn vào nút Áp dụng.
0935661080
 • ​Bước 7: ​Nhập mã khuyến mãi thành công thì bạn sẽ nhận được một thông báo “Chúc mừng bạn đã nhập mã chia sẻ thành công”, đồng thời ví Momo cũng yêu cầu bạn thực hiên thêm 2 bước nữa để hoàn tất chương trình nhận thưởng, đó là bạn cần phải nhấn vào dòng chữ “Liên kết ngay” để tiến hành liên kết ví điện tử tới ngân hàng mà bạn ​đã dùng số điện thoại để tạo tài khoản và đã đăng ký dịch vụ SMS Banking. ​​​Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn của Momo rất đơn giản (Nếu vẫn còn thắc mắc thì bạn có thể quay lên trên và xem lại video của Lợi, hoặc bạn có thể kéo xuống dưới để xem cách liên kết với các ngân hàng như thế nào nhé)
 • Bước 8: Nếu bạn đã liên kết với ngân hàng thành công thì công việc cuối cùng của chúng ta chỉ là thực hiện ít nhất 1 giao dịch có giá trị là 10.000VNĐ trên ví Momo, để bạn không phải mất phí thì chúng ta chỉ cần rút tiền từ ngân hàng về ví là được. Rồi vậy thì giờ bạn quay trở lại ứng dụng Momo, và tìm đến mục “Rút tiền”, sau đó nhập số tiền cần rút là 10.000VNĐ, chọn tiếp vào “Xác nhận” là xong.
 • Bước 9: Tén tèn ten! Nếu bạn làm tốt các bước trên thì chắc chặn bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ chương trình của Momo. Và để kiểm tra xem mình đã nhận được thưởng hay chưa thì ta có 2 cách:
  1. ​Bạn nhấp vào cái chuông trên cùng bên tay phải của bạn
  2. Bạn nhấp vào mục ví của tôi, và tại đây bạn sẽ nhìn thấy mục thẻ quà tặng từ chương trình khuyến mãi của Momo dành tặng cho chúng ta.

Lưu ý: Momo giờ chỉ trả thưởng thông qua thẻ quà tặng được sử dụng để mua thanh toán các dịch vụ bên trong ví, và sẽ chia phần thưởng tặng theo 3 đợt, 2 đợt đầu là 30.000VNĐ và đợt cuối là 40.000VNĐ.

​5.Làm thế nào để kiếm tiền cùng ứng dụng ​Momo?

Và như những ứng dụng khác để có thêm nhiều tiền trong ví thì các bạn chỉ việc mời những bạn bè, người thân của mình cài ứng dụng, đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu của bạn ( Mã của bạn chính là số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản​ Momo)
Và tôi có 1 lưu ý cho bạn sau khi bạn nhập xong mã giới thiệu thì bạn vẫn chưa được cộng tiền ngay đâu. Mà bạn phải ​thực hiện thêm 2 bước nữa là kết nối ví với tài khoản ngân hàng của bạn cũng như thực hiện ít nhất một giao dịch trên ví có giá trị là 10.000VNĐ, thì bạn mới nhận được thưởng từ chương trình nhé.

admin

Tổng hợp flash sale & mã giảm giá từ Lazada, Adayroi, Tiki...các trang thương mại lớn nhất Việt Nam

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.