Quảng cáo
[​IMG]

1 điểm đổi ra được = 100 vnđ Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn cách kiểm tiền bằng cách trả lời khảo sát với những trang việt nam , lần sau mình sẽ giới thiệu các bạn trang nước ngoài, độ uy tín cao và giá rất cao .

Các bạn kiếm tiền bằng việc trả lời khảo sát trên web InfoQ , Các bạn truy cập vào trang websiteInfoQ để đăng ký làm thành viên , và mỗi ngày các bạn truy cập vào trang website infoq.vn để trả lời khảo sát kiếm điểm thưởng , dùng điểm thưởng đó quy đổi ra thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt .
Công ty GMO Research trực thuộc Tập đoàn GMO Internet được biết đến là công ty hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Công ty GMO Research thành lập websiteInfoQ nhằm mục đích hỗ trợ điều tra thị trường Việt Nam. Công ty GMO Research hợp tác với Việt Nam, chúng ta trả lời những bảng khảo sát của Họ đưa ra , họ lấy ý kiến trả lời khảo sát của chúng ta để tạo ra sản phẩm + dịch vụ để phục vụ đời sống cho thị trường việt nam và cũng giúp họ kinh doanh hiệu quả chính xác ! Có lợi cho cà 2 bên !
+ Trong quá trình đăng ký chỉ mất 5 phút , trong quá trình đăng ký gồm 3 bước đơn giản : – Bấm vào đường link để đăng ký + Điền thông tin vào để đăng ký + Kích hoạt mail

Đăng ký chỉ mất 5 phút! các bạn lick vào đường link sau điền thông tin để đăng ký làm thành viên của trangInfoQ và bắt đầu trả lời khảo sát để kiếm tiền mỗi ngày :
Bấm vào đây đăng ký=>: http://infoq.vn/Registers/index?friend=5809194b272ac0d8 [​IMG]

+ các bạn lưu ý là: Nhập năm sinh, rồi đến tháng sinh, rồi đến ngày sinh, chú ý viết liền nhé.(Ví dụ: Bạn sinh ngày 12/06/1985, bạn phải nhập là 19850612) … có khó ở đây là bạn phải điền năm sinh,tháng,ngày chính xác. Nếu bất cẩn bạn điền sai là làm hoài luôn đó ^^

Sau khi Các bạn đăng ký Thông tin Thành viên xong , InfoQ sẽ gửi 1 Lá thư có Tiêu đề là : 【<InfoQ Việt Nam】Thông báo xác nhận đăng ký> vào Emai bạn đã dùng đăng ký . Bạn mở lá thư đó ra , trong Lá thư đó 1 đường link kích hoạt , Bạn bấm vào đường link đó để kích hoạt làm Thành Viên Thành Công . Lá thư đó nằm trong mục Inbox hoặc Spam.

Hướng dẫn hình ảnh Đăng Nhập InfoQ vào để Trả lời khảo sát kiếm điểm thưởng:Bạn điền Email và mật khẩu để đăng nhập vào trang website InfoQ để Trả lời khảo sát kiếm điểm thưởng
Khi đăng nhập Thành công bạn sẽ thấy có 1 Câu Hỏi khảo sát có tựa đề là <Welcome survey> .Bạn bấm vào chử Trả lời để trả lời khảo sát kiếm điểm thưởng

[​IMG]
Danh sách khảo sát
Mã số Ngày đăng khảo sát Tên khảo sát Điểm Trạng thái
61231 2013/05/12 Welcome survey 30P [​IMG]
[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu điểm thưởng cho mỗi khảo sát?-Khi trả lời các bản khảo sát, bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng tùy nội dung và số lượng câu hỏi của mỗi bản khảo sát.

– Hiện tại, điểm thưởng trên infoq.vncó thể đổi ra Mệnh giá thẻ nạp Điện thoại (1 điểm= 100 đồng) hoặc đổi ra tiền mặt với những thành viên có tài khoản trên www.baokim.vn.
– Cứ cách khoảng 24 tiếng các Bạn đăng nhập vào website InfoQ để kiểm tra coi có Câu hỏi khảo sát hay chưa , có thì trả lởi để kiếm điểm thưởng
– Bạn phải đăng ký 1 Tài khoản ở trang website www.baokim.vn đăng ký tài khoản ở Bảo kim chỉ mất 1phut. Khi bạn đạt số điểm 500 điểm tương đương đổi ra là 50.000vnđ thì bạn chuyển tài khoản tiền từ trang website InfoQ về Trang website Baokim . Rồi tiền từ trang website Baokim bạn chuyển tiền về thẻ ATM của bạn , và đi rút tiền thôi.
– Lương sẽ được InfoQ trả vào ngày 15 – 30 hàng tháng .


admin

Tổng hợp flash sale & mã giảm giá từ Lazada, Adayroi, Tiki...các trang thương mại lớn nhất Việt Nam

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.