Viện thẩm mỹ quốc tế GNG – một nơi làm đẹp toàn diện tất cả các vấn đề từ sắc diện đến vóc dáng, hỗ trợ Đấng Tạo Hóa tôn dáng những thiên thần Việt còn ngủ say. GNG đem lại cho khách hàng ưu điểm dịch vụ vượt trội về cập nhật công nghệ làm đẹp mới nhất, lựa chọn bác sĩ thưc hiện theo nhu cầu không những vậy khách hàng đăng kí tại GNG nhưng vẫn có thể thực hiện dịch vụ tại Hàn Quốc.

LÀM ĐẸP CHỈ 1 GIÁ 14.990.000Đ KHÁM PHÁ NGA

MGG

Nâng mũi bán cấu trúc Nano Line

  • Là phương pháp thẩm mỹ giúp tái tạo cấu trúc toàn diện vùng mũi nhờ các thao tác: Nâng cao sống mũi, dựng trụ mũi. Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn có khả năng vặn xoắn tối đa, đảm bảo mũi sau nâng không bị biến dạng khi va đập mạnh, thoải mái véo vặn, nắn bóp. Kỹ thuật và vật liệu nâng mũi tại GNG cho hiệu quả sử dụng lâu dài.
  • ​Đây là phương pháp phẫu thuật phù hợp với khách hàng có tình trạng mũi thấp, đầu mũi ngắn, da mũi mỏng. Đặc biệt phù hợp cho việc sửa lại các dáng mũi bị hỏng do phẩu thuật “lỗi” trước đó.

Độn thái dương

  • Là phương pháp thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật độc quyền đặt sụn giữa lớp cân sâu và cơ thái dương mang lại gương mặt thanh thoát, phúc hậu cùng diện mạo trẻ trung, quý phái.
  • ​Dịch vụ này thích hợp đối với khách hàng có mong muốn cải thiện gương mặt, khắc phục khuyết điểm mặt trái lê cần làm đầy hai bên, lão hóa khiến mặt có thái dương lõm sâu hay trường hợp hai bên thái dương có da chùng nhão và xuất hiện nếp nhăn.

Độn rãnh mũi – má

  • Là phương pháp thẩm mỹ nhằm mang đến cho người thực hiện vẻ đẹp tự nhiên khi cười, xóa đi đường rãnh quá sâu. Thẩm mỹ độn rãnh mũi má sẽ can thiệp thông qua đường mổ nhỏ với kích thước khoảng 1cm từ đó đưa vật liệu độn vào đúng vị trí đã đo vẽ từ trước.
  • Chất liệu sinh học có độ bền cao theo thời gian, tương tự chất liệu sụn nâng mũi. Nhờ đó, độn rãnh mũi – má mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho người làm đẹp, tạo nụ cười duyên dáng, xóa nếp nhăn hiệu quả CHỈ SAU 60 PHÚT thực hiện.

Độn cằm V-line

  • Là phương pháp thẩm mỹ mà trong đó bác sĩ dùng vật liệu sinh học cao cấp để cố định xương vùng cằm hỗ trợ cằm thon dài và đưa ra ngoài để tạo khuôn mặt cân đối. Đối với khuôn mặt Á đông, cằm thường ngắn và lẹm vào trong khiến gương mặt to tròn, bầu bĩnh kém thanh thoát thì thẩm mỹ độn cằm V-line là một giải pháp hoàn hảo để khắc phục nhược điểm này.
  • Dịch vụ có thể thực hiện cho cả nam và nữ, những trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm, cằm chẻ, cằm vuông góc cạnh… hoặc khắc phục lỗi độn cằm do thẩm mỹ hỏng trước đó.

XEM DỊCH VỤ: TẠI ĐÂY


admin

Tổng hợp flash sale & mã giảm giá từ Lazada, Adayroi, Tiki...các trang thương mại lớn nhất Việt Nam

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *