loading...

Mã giảm giá Aliexpresscoupon Aliexpress MỚI NHẤT giảm đến 95%. Giao hàng miễn phí. Đa dạng về chủng loại, số lượng, mẫu mã với trên 10 triệu sản phẩm. Hãy cùng Mã giảm giá Z1 cập nhật ngay các chương trình khuyến mãi Aliexpress hot ngay bên dưới nhé!

Mã giảm giá, khuyến mãi Aliexpress

KM
SALE
COZY LIFESTYLES: Âu yếm cùng những ưu đãi ngọt ngào
Hạn dùng: 17-10-2019
XEM NGAY
KM
SALE
THE BESTSELLERS: giảm giá tới 50%
Hạn dùng: 17-10-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Lên sàn với phong cách ra trò
Hạn dùng: 23-10-2019
XEM NGAY
KM
SALE
BIG DISCOUNTS: giảm giá đến 70%
Hạn dùng: 23-10-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Mua sắm với phiếu giảm giá
Hạn dùng: 17-10-2019
XEM NGAY
KM
SALE
1000 đơn đặt hàng đầu tiên với UMIDIGI F2, Nhận Upods miễn phí
Hạn dùng: 17-10-2019
XEM NGAY
$$$
Deal
$$$
Mã giảm giá
$$$
Deal
$$$
Mã giảm giá
$$$
Mã giảm giá
$$$
Mã giảm giá
$$$
Mã giảm giá
$$$
Deal
$$$
Mã giảm giá
$$$
Deal

 

Hướng dẫn mua hàng trên Aliexpress

images (358×141)

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Giao diện của AliExpress khá đơn giản và dễ sử dụng. Sau khi bạn truy cập AliExpress thì có thể Search luôn sản phẩm mà bạn muốn mua. Các kết quả tìm kiếm có thể sắp xếp theo giá, mức độ liên quan đến từ khóa bạn Search.

Bước 2: Kiểm tra đánh giá 

Đầu tiên, bạn cần phải chú ý về uy tín của nhà cung cấp. Điểm này thì về cơ bản thì không khác nhiều so với những kinh nghiệm mua hàng trên Lazada.

Tiếp đến, một số điểm đáng chú ý nữa là số năm của chủ brand đó đã kinh doanh, phản hồi của khách hàng đã mua hay thậm chí là điểm Top-Rated Seller.

Bước 3: Thông tin chi tiết sản phẩm

Vì AliExpress là sàn giao dịch của Trung Quốc nên bạn sẽ phải thật cẩn thận khi mua hàng ở đây. Trung Quốc là quốc gia sản xuất nhiều hàng giá rẻ nhưng cũng sản xuất nhiều hàng giả nhất trên thế giới. Vì vây, bạn hãy cẩn thận với những sản phẩm quá rẻ so với bình thường và nhớ đọc đầy đủ, chi tiết thông tin sản phẩm trước khi mua hàng nhé!

Bước 4: Cho hàng vào giỏ và điền địa chỉ nhận hàng

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về người bán, hàng hóa thì công việc tiếp theo dưới đây sẽ khá đơn giản. Đó là việc tiến hành mua hàng. Để mua hàng thì bạn sẽ cần đăng ký một tài khoản AliExpress và sau đó đăng nhập tài khoản của mình. Tiếp theo là chọn “Buy Now” hoặc “Add to Cart” nếu bạn định mua nhiều sản phẩm cùng lúc.

Sau đó bạn sẽ được yêu cầu điền địa chỉ nhận hàng ở Việt Nam trong quá trình đặt hàng. Bạn điền đầy đủ thông tin và lưu lại để lần sau sử dụng luôn mà không phải điền lại.

Bước 5: Lựa chọn hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán phổ biến nhất khi mua hàng trên AliExpress vẫn là thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế. Nếu bạn không có thẻ Visa/Master thì sẽ khá là khó để mua hàng trên AliExpress.

Vậy là đơn hàng của bạn trên Aliexpress đã hoàn thành rồi đấy!

Săn mã giảm giá và cách sử dụng

Cũng như các trang bán hàng trực tuyến khác, Aliexpress cũng đã cung cấp những phần voucher, coupon nhầm tri ân khách hàng. Việc săn mã thì lại hoàn toàn đơn giảm.

Bạn có thể truy cập vào  Aliexpress, chúng sẽ thông báo trực tiếp lên trang chủ mình mỗi khi có chương trình ưu đãi. Lưu ý, voucher của Aliexpess sẽ được phân chia theo từng ngành hàng. Hoặc hãy truy cập vào trang web kiemtienz1.com. Với không những tốc độ cập nhật nhanh chóng và độ chính xác cao mà còn vô cùng đa dạng.  Chắc chắn họ sẽ làm hài lòng các bạn.

Vậy thế nào để sử dụng mã giảm giá đó? Hãy theo dõi nhé.

Tại bước cuối cùng của đơn hàng, giao diện sẽ hiện ra mục Enter coupon code  Bạn hãy nhập mã giảm giá đã có sẵn cho sản phẩm này vào khung mục đó. Tiếp đến chọn Apply, ngay lập tức giá hiện tại sẽ được giảm xuống theo mức của chương trình. Thật đơn giản phải không nào?

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích được cho bạn. Chúc bạn mua sắm vui vẻ và thành công.

Chuyên mục: Mã giảm giá

Kiếm Tiền

admin

Tổng hợp flash sale & mã giảm giá từ Lazada, Adayroi, Tiki...các trang thương mại lớn nhất Việt Nam

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ
GIẢM GIÁ MỚI

Đăng ký danh sách gửi thư của MÃ GIẢM GIÁ Z1