Voucher, Mã giảm giá Leflair mới nhất trong tháng được cập nhật liên tục tại Mã giảm giá Z1 Rất nhiều mã giảm giá và chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên đến 30% cho các sản phẩm thời trang, phụ kiện hàng hiệu tại Leflair.vn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những item thời trang siêu HOT với giá cực kỳ hấp dẫn tại Leflair. Để lấy mã giảm giá, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút “Nhận mã ngay” sau đó copy mã và sử dụng khi mua hàng tại Leflair để được giảm giá.

ma-giam-gia-leflair-khuyen-mai.png (1200×630)

Mã giảm giá, khuyến mãi Leflair mới nhất

===> BẤM VÀO BANNER TỚI LINK MUA HÀNG  <===

 

 

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
loading...

Cách sử dụng mã giảm giá Leflair

Sau khi đã nhận được voucher, mã giảm giá Leflair, bạn dùng mã này để sử dụng khi mua hàng trực tuyến lại Leflair.vn. Cách sử dụng mã giảm giá cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập website Leflair.vn, lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn mua, rồi thực hiện các bước mua hàng như bình thường. Ở bước thanh toán, bạn copy mã giảm giá Leflair mà bạn đã nhận được và paste vào ô “nhập mã giảm giá” và nhấp vào nút áp dụng là xong. Bạn có thể theo dõi hình ảnh dưới đây để nắm rõ hơn.

cách nhập mã giảm giá leflair

Cách nhập mã giảm giá khi mua hàng trực tuyến tại Leflair

Lưu ý: Mỗi mã giảm giá Leflair chỉ được sử dụng 01 lần duy nhất cho 01 khách hàng, và mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng 01 mã giảm giá hoặc 01 chương trình khuyến mãi. Trong trường hợp có nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra, hệ thống sẽ tự động áp dụng mức giảm nhiều nhất cho đơn hàng của bạn.

Đừng quên truy cập Mã giảm giá Z1  mỗi ngày để cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Leflair mới nhất trong tháng . Bên cạnh mã giảm giá Leflair, bạn cũng có thể cập nhật thêm các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá mới nhất từ các nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam trong chuyên mục này. Nếu thấy nội dung này hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân để cùng nhận được những ưu đãi từ Leflair.

Chính sách giao và nhận hàng

Leflair luôn luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn. Sau khi hoàn tất việc thanh toán đơn hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành việc xác nhận và sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể bằng email hoặc gọi điện. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc với các chính sách sau:1. Giao hàng tận nhà:Quý khách vui lòng tham khảo cách tính phí giao hàng sau:
– Đối với hình thức mua hàng bằng thẻ tín dụng hoặc số dư trong ví điện tử: miễn phí giao hàng
– Đối với hình thức mua hàng bằng tiền mặt hoặc kết hợp cả tiền mặt và số dư trong ví điện tử để thanh toán cho đơn hàng: 25,000VNĐ2. Thời  gian giao hàng:Khi quý khách hoàn tất quá trình đặt hàng, Leflair sẽ vận chuyển hàng theo thời gian thỏa thuận. Thời gian giao hàng hàng thường mất ít nhất 2 – 7 ngày làm việc (không tính chủ nhật hay các ngày lễ tết).
Địa chỉ giao nhận Thời gian giao hàng
Nội thành Hồ Chí Minh 2-10 ngày làm việc
Khu vực lân cận TP Hồ Chí Minh 3-10 ngày làm việc
Nội thành Hà Nội 2-10 ngày làm việc
Ngoại thành Hà Nội 3-10 ngày làm việc

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toàn bằng thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Leflair nhận được thanh toán của quý khách. Xin lưu ý rằng Leflair bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các lí do đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận của Leflair hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 24 giờ  tiếp theo để qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này quý khách hàng vẫn phải thanh toán như mức giá được nêu trong đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng Mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, trước khi hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng, quý khách nên kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào (lỗi sản phẩm,giao sai đơn hàng), quý khách có thể từ chối nhận hàng và không phải trả bất kỳ chi phí nào.

3. Quy Định Trả Hàng:

Leflair hỗ trợ khách hàng hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để tìm hiểu quy định trả hàng của Leflair, xin quý khách xem ở mục Chính sách trả hàng và hoàn tiền.

Chính sách trả hàng và hoàn tiền

1. Chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền tại Leflair.vn:Leflair.vn đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm là chính hãng, hoàn toàn mới và không bị lỗi. Các sản phẩm bạn nhận được phải không bị hư hỏng, phù hợp với mô tả sản phẩm trên trang web của chúng tôi.Dưới dây là khung hoàn trả sản phẩm. Tuy nhiên, chính sách hoàn trả sản phẩm có thể thay đổi phụ thuộc vào Nhà cung cấp. Để biết được sản phẩm có áp dụng hoàn trả hay không, xin vui lòng tham khảo tại trang sản phẩm.Các mặt hàng hoàn trả phải được gửi đến Leflair để kiểm tra chất lượng. Leflair sẽ tiến hành hoàn trả lại giá thanh toán của sản phẩm nếu nó đáp ứng các điều khoản và điều kiện hoàn trả của chúng tôi.Trong trường hợp hoàn trả là do lỗi sản phẩm hoặc bị hư hại, Leflair sẽ trả toàn bộ chi phí vận chuyển (áp dụng cho tất cả cách hình thức thanh toán).

Nếu bạn đã trả trước cho đơn hàng bằng hình thức thanh toán thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ, bạn sẽ nhận lại tiền trong vòng từ 5 tới 15 ngày làm việc qua thẻ ghi nợ trong nước và có thể lên đến 60 ngày cho thẻ tín dụng quốc tế; tùy thuộc vào ngân hàng phát hành thẻ với mức phí trả hàng là 50,000 VNĐ.

– Trong trường hợp bạn gửi hàng về Leflair theo đường bưu điện:

 •         Hoàn trả vì lý do cá nhân: Leflair sẽ hoàn trả số tiền vượt hơn số tiền 50,000 VND qua số dư tài khoản. Ví dụ nếu bạn thanh toán cho đơn hàng trả về Leflair là 85,000 VND. Leflair sẽ hoàn lại 35,000 VND.
 •         Hoàn trả vì lỗi ở Leflair: chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền qua số dư tài khoản. Ví dụ: bạn thanh toán cho đơn hàng trả về là 85,000 VND. Leflair sẽ hoàn 85,000 VND.

Nếu bạn thanh toán bằng hình thức COD (thánh toán tiền khi nhận hàng), bạn sẽ nhận lại tiền theo các hình thức sau:

– Hoàn tiền vào số dư trên www.leflair.vn: bạn sẽ chỉ thanh toán mức phí giao hàng là 25,000 VND. Bạn sẽ không phải thanh toán phí trả hàng.

– Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng: bạn sẽ phải trả 25,000 VND cho phí giao hàng và 50,000 VND cho phí trả hàng.

Nếu bạn thanh toán hoàn toàn bằng số dư tài khoản:

– Hoàn tiền qua số dư tài khoản trên www.leflair.vn: bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí vận chuyển nào. 

 1. Các điều khoản và điều kiện áp dụng:

Sản phẩm hoàn trả hợp lệ phải đáp ứng tất cả các yêu cầu:.

– Sản phẩm phải được trả lại cùng với phiếu trả hàng với đầy đủ thông tin, hóa đơn và phiếu giao hàng của Leflair.

– Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng hoặc sửa chữa, nguyên hộp, phụ kiện đầy đủ, hướng dẫn sử dụng, tem và/ hoặc thẻ bảo hành, quà tặng (nếu có) .

– Thời gian hoàn trả không quá 7 ngày tính từ ngày giao hàng đối với sản phẩm được hoàn trả vì lí do cá nhân và 30 ngày đối với sản phẩm hoàn trả do lỗi sản phẩm, đếm ngược bắt đầu từ ngày bạn nhận được món hàng cho đến thời hạn dấu đóng ghi trên bưu kiện hoàn trả lại cho chúng tôi.

– Lý do trả lại phải hợp lí và đáp ứng các điều khoản và điều kiện được quy định.

– Leflair có thể từ chối giải quyết khiếu nại sau khi nhận hàng nếu người nhận hàng không trùng khớp với thông tin nhận hàng ban đầu trong đơn hàng.

– Sản phẩm này không thuộc bất cứ chính sách hoàn trả, hủy hay hoàn tiền cụ thể của một số thương hiệu/ nhà cung cấp/ nhãn hàng khác.

– Nếu hàng trả về không đáp ứng đầy đủ các điều kiện trả hàng, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm cho khách hàng

– Đối với các khu vực Leflair hỗ trợ đến thu hồi sản phẩm, quý khách vui lòng thực hiện đúng hướng dẫn từ phía Leflair, không làm theo các hướng dẫn khác từ nhân viên nhận hàng.

– Leflair chỉ hỗ trợ cho nhân viên đến thu hồi sản phẩm một lần, nếu hàng trả về không đáp ứng điều kiện trả hàng, chúng chúng tôi trả lại sản phẩm cho khách hàng. Nếu cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ lại bộ phận CSKH, và nếu việc hỗ trợ được chấp thuận, quý khách vui lòng tự gửi lại sản phẩm cho Leflair qua đường bưu điện

 1. Thông tin bổ sung:
 •         Hoàn Trả sau thời hạn:

Mọi sự hoàn trả sau thời hạn 30 ngày sẽ không được chấp nhận, và chúng tôi buộc phải gửi đơn hàng lại cho bạn. Trong trường hợp chúng tôi nhận được hàng trả lại của bạn lần thứ hai, chúng tôi sẽ giữ lại món hàng của bạn và sẽ không áp dụng việc hoàn tiền và giảm giá.

 •         Không đổi sản phẩm:

Mỗi ngày, chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm thời trang với mức giá ưu đãi chỉ dành riêng cho hội viên. Mỗi sản phẩm và thương hiệu chúng tôi mở chỉ trong một thời gian ngắn. Như vậy, chúng tôi không thể tiến hành đổi sản phẩm. Trong trường hợp bạn không hài lòng với món hàng, bạn có thể hoàn trả sản phẩm để nhận lại số tiền trong tài khoản cá nhân của bạn với Leflair hoặc hoàn lại tiền theo phương thức thanh toán của bạn.

 •         Sai, bị hư hỏng hoặc bị lỗi:

Bạn chính là mối quan tâm của chúng tôi, và chúng tôi tin tưởng vào sản phẩm bạn nhận được đích thực là những gì bạn cần. Trong trường hợp bạn cho rằng mặt hàng đã được gửi đi có bất kỳ lỗi nào thuộc về Leflair, hoặc nếu bị hư hại trong quá trình vận chuyển, chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn. Vui lòng thông báo cho chúng tôi về hàng lỗi trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua tổng đài (028) 19006710 hoặc help@leflair.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

 •         Đợt khuyến mãi đặc biệt:

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu là sản phẩm có khuyến mãi đặc biệt bằng cách ghi chú trong mục mô tả hàng hóa. Sản phẩm khuyến mãi đặc biệt là sản phẩm không thể đổi trả.

 •          Các trường hợp khác:

Trong trường hợp sau 30 ngày kể từ ngày hàng về kho mà chúng tôi vẫn không nhận được bất kỳ phản hồi nào của khách hàng về thông tin hoàn tiền mà khách chọn, chúng tôi sẽ mặc định hoàn tiền lại cho khách hàng qua số dư điện tử trên website của Leflair.

Nếu hàng trả về không đáp ứng đầy đủ các điều kiện trả hàng, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm cho khách hàng.

  Đánh giá bài viết này

  Kiếm Tiền

  admin

  Tổng hợp flash sale & mã giảm giá từ Lazada, Adayroi, Tiki...các trang thương mại lớn nhất Việt Nam

  Leave a Reply

  avatar
    Theo dõi  
  Thông báo của

  ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ
  GIẢM GIÁ MỚI

  Đăng ký danh sách gửi thư của MÃ GIẢM GIÁ Z1