Điện thoại Bphone 3 BKAV - Cập nhật mã giảm giá, khuyến mãi
Điện thoại

Điện thoại Bphone 3 BKAV

Quảng cáo

Nếu như với 2 chiếc Bphone đời đầu nhiều người còn đánh giá đây chỉ là những chiếc máy để Bkav để “quảng bá thương hiệu” chứ chưa thực sự đáng sở hữu thì với Bphone 3 Bkav đã khiến nhiều người Việt thực sự “tự hào”.

Màn hình của điện thoại Bphone 3

Bkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh. Bkav là 1 trong 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Bkav là công ty tiên phong với xứ mệnh xây dựng ngành công nghiệp sản xuất smartphone của Việt Nam. Hai năm liên tiếp sự kiện ra mắt điện thoại thông minh Bphone đều được bình chọn là một trong 10 sự kiện công nghệ của năm.

Sản phẩm Bphone 3 ra mắt tháng 10/2018 được đánh giá là điện thoại Android đầu tiên trên thế giới có thiết kế tràn đáy, là điện thoại tốt nhất trong tầm giá 6,9 triệu với tỉ lệ khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ lên đến 98%. 

Màn hình “tràn đáy” đầu tiên trên thế giới
Thiết kế sang trọng không kém flagship
Camera đơn nhưng vẫn cho khả năng chụp xóa phông
Hệ thống điều khiển cử chỉ toàn diện

Khả năng chống bụi và chống nước cao cấp

Hiếm có một chiếc smartphone tầm trung nào lại sở hữu tiêu chuẩn kháng nước và bụi bẩn IP68 cao cấp như Bphone 3 đem lại sự yên tâm cùng như an toàn của các chi tiết bên trong trong điều kiện bất khả kháng.

6.990.000
Mã giảm giá

6.990.000
Mã giảm giá

9.990.000
Mã giảm giá

9.990.000
Mã giảm giá

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.