TPBVSK NANO SILYMARIN OIC

600.000đ/hộp
0

Ưu điểm

 • Hỗ trợ bảo vệ tế bào gan
 • Hỗ trợ tăng cường chức năng gan
Silymarin là gì? Silymarin là hợp chất thuộc loại flavonoid được chiết từ hạt hoặc từ quả cây Kế sữa, còn gọi là Cúc gai (các nước dùng tiếng Anh gọi là Milk Thistle) có tên khoa học là Silybum marianum thuộc họ Compositae. review-đánh-giá-nano-silymarin-oic-có-tốt-không-6 Theo y học cổ truyền, quả cúc gai có vị đắng, tính hàn, vào kinh can, đởm, phế. Quả cúc gai giúp thanh trừ thấp nhiệt, chủ trị chứng thấp nhiệt (viêm gan, viêm túi mật, bệnh đau gan, vàng da), chứng phế nhiệt (ho suyễn lâu ngày, có bội nhiễm). Tây y đã dùng Silymarin khá lâu đời để điều trị các bệnh về gan. Cấu trúc hóa học của Silymarin đã được các nhà khoa học phương Tây xác định từ những năm 1960, gồm 3 chất chính: Silibinin, silydianine và silychristine. Cho tới nay, đã có nhiều công trình nghiên cứu chứng minh Silymarin giúp bảo vệ gan và hỗ trợ chức năng gan trong điều trị viêm gan là do có 4 công dụng:
 • Silymarin là hợp chất chống oxy hóa có thể vô hiệu hóa gốc tự do gây hại. Gốc tự do là các chất sinh ra khi gan bị viêm, tổn thương.
 • Silymarin giúp ổn định màng tế bào gan và ngăn chặn chất độc từ ngoài nhiễm vào trong tế bào gan. Đây chính là cơ chế giải độc gan của Silymarin.
 • Silymarin tăng cường tổng hợp RNA ribosom (ribosomal RNA synthesis), giúp tổng hợp protein nhằm thúc đẩy phục hồi các tế bào gan bị tổn thương và kích thích sự phát triển các tế bào gan mới.
 •  Silymarin ức chế sự biến đổi gan thành tổ chức xơ, giảm sự hình thành các sợi collagen đưa đến xơ gan.
Lưu ý khi dùng Silymarin
 • Có một điều quan trọng cần lưu ý khi dùng Silymarin đó là hợp chất này rất khó tan trong nước. Do vậy, nếu sử dụng dưới dạng truyền thống thì khả năng hòa tan, hấp thụ vào máu thấp, gây kém hiệu quả.
 • Có một phương pháp giúp khắc phục tình trạng này đó là chiết xuất Silymarin bằng công nghệ Nano.
 • Công nghệ Nano (tiếng Anh là nanotechnology) là ngành công nghệ liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet.
 • Áp dụng công nghệ Nano trong việc sản xuất Nano Silymarin OIC đã khắc phục được điểm yếu khả năng hấp thu kém của Silymarin. Silymarin đã được đưa về dạng siêu nhỏ (nano) với kích thước 20-50nm, tan hoàn toàn trong nước, đưa độ hấp thu trực tiếp vào máu lên cao hơn nhiều so với công nghệ truyền thống. Sinh khả dụng của sản phẩm tăng lên nhiều lần so với Silymarin thường.
 • Nano Silymarin OIC hiện đang được các chuyên gia khuyên dùng và đông đảo bệnh nhân viêm gan tin tưởng.
Truyền hình nói về sản phẩm
Chuyên mục: Thuốc & TPCN

admin

Tổng hợp flash sale & mã giảm giá từ Lazada, Adayroi, Tiki...các trang thương mại lớn nhất Việt Nam

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *